งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์รางวัล / ผลงานนักศึกษา

[การคัดเลือกนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2565]

นายภานุพงศ์ ใยยอง นักศึกษาขั้นปีที่ 2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้เข้ารับการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2565 โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และกองพัฒนานักศึกษา เป็นผู้ดูแลให้การสนับสนุนในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต
ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี บุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา และกองพัฒนานักศึกษา ได้ร่วมเยี่ยมชมการจัดแสดงผลงาน ให้กำลังใจและฝึกซ้อมการเตรียมตัวเข้ารับการคัดเลือก

ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา
📸 : งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหาร